Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
In vitro bioaccessibility of novel low-crystallinity phytosterol nanoparticles in non-fat and regular-fat foods
Food Research International
- Tập 123
- Trang 27-35
- 2019
Ali Ubeyitogullari
1
,
Ozan N. Ciftci
1
1
Department of Food Science and Technology, University of Nebraska-Lincoln, Lincoln, NE 68588-6205, USA
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.foodres.2019.04.014
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food Research International
Tập/Số:
Tập 123
Trang:
27-35
Thông tin tác giả