Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Purification and fractionation of bioactive peptides through membrane filtration: A critical and application review
Trends in Food Science & Technology
- Tập 131
- Trang 118-128
- 2023
Farhad Alavi
1
,
Ozan N. Ciftci
1,2
1
Department of Food Science and Technology, University of Nebraska-Lincoln, Lincoln, NE 68588-6205, USA
2
Department of Biological Systems Engineering, University of Nebraska-Lincoln, Lincoln, NE 68583-0726, USA
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.tifs.2022.11.024
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Trends in Food Science & Technology
Tập/Số:
Tập 131
Trang:
118-128
Thông tin tác giả