Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Study of a Commercial Liquid Smoke Flavoring by Means of Gas Chromatography/Mass Spectrometry and Fourier Transform Infrared Spectroscopy
Journal of Agricultural and Food Chemistry
- Tập 43 Số 2
- Trang 463-468
- 1995
Marı́a D. Guillén
,
María J. Manzanos
,
Lourdes Zabala
Tóm tắt
Từ khóa
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1021/jf00050a039
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Journal of Agricultural and Food Chemistry
Tập/Số:
Tập 43 Số 2
Trang:
463-468
Thông tin tác giả