Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Improvement of the antioxidant properties of squid skin gelatin films by the addition of hydrolysates from squid gelatin
Food Hydrocolloids
- Tập 23
- Trang 1322-1327
- 2009
B. Giménez
1
,
J. Gómez-Estaca
1
,
A. Alemán
1
,
M.C. Gómez-Guillén
1
,
M.P. Montero
1
1
Instituto del Frío (CSIC), Ciudad Universitaria, 28040 Madrid, Spain
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.foodhyd.2008.09.010
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food Hydrocolloids
Tập/Số:
Tập 23
Trang:
1322-1327
Thông tin tác giả