Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Ultrasonication assisted salt-spices impregnation in black carrots to attain anthocyanins stability, quality retention and antimicrobial efficacy on hot-air convective drying
Ultrasonics Sonochemistry
- Tập 58
- Trang 104661
- 2019
Sucheta
1
,
Kartikey Chaturvedi
2
,
Sudesh Kumar Yadav
1
1
Center of Innovative and Applied Bioprocessing (CIAB), Mohali 140306, PB, India
2
National Institute of Food Technology Entrepreneurship and Management, Kundli, Sonepat, 131028, India
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.ultsonch.2019.104661
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Ultrasonics Sonochemistry
Tập/Số:
Tập 58
Trang:
104661
Thông tin tác giả