Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
The partial purification of L-glutamine D-fructose 6-phosphate amidotransferase from baker's yeast.
Oxford University Press (OUP)
- Tập 40 Số 8
- Trang 1655-1656
- 1976
Mitsuaki Moriguchi
1
,
Kenji Yamamoto
1
,
Hiroyasu Kawai
2
,
Tatsurokuro Tochikura
1
1
Department of Food Science and Technology. Kyoto University
2
Department of Food Science, Nara Women's University
Tóm tắt
Từ khóa
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1271/bbb1961.40.1655
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Oxford University Press (OUP)
Tập/Số:
Tập 40 Số 8
Trang:
1655-1656
Thông tin tác giả