Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
The Relationship Between Raw Broiler Breast Meat Color and Composition
Poultry Science
- Tập 81
- Trang 422-427
- 2002
M. Qiao
1
,
D.L. Fletcher
1
,
J.K. Northcutt
1
,
D.P. Smith
1
1
Department of Poultry Science, University of Georgia, Athens, Georgia 30602-2772
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1093/ps/81.3.422
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Poultry Science
Tập/Số:
Tập 81
Trang:
422-427
Thông tin tác giả