Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Physicochemical properties of starches isolated from pumpkin compared with potato and corn starches
International Journal of Biological Macromolecules
- Tập 101
- Trang 536-542
- 2017
Izabela Przetaczek-Rożnowska
1
1
Department of Food Analysis and Evaluation of Food Quality, University of Agriculture in Krakow, Poland
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.ijbiomac.2017.03.092
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
International Journal of Biological Macromolecules
Tập/Số:
Tập 101
Trang:
536-542
Thông tin tác giả