Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Physicochemical and Microbiological Properties of Fermented Lamb Sausages Using Probiotic Lactobacillus plantarum IIA-2C12 as Starter Culture
Procedia Environmental Sciences
- Tập 20
- Trang 352-356
- 2014
Irma Isnafia Arief
1
,
Z. Wulandari
1
,
E.L. Aditia
1
,
M. Baihaqi
1
,
Noraimah
1
,
Hendrawan
1
1
Department of Animal Production and Technology, Faculty of Animal Science, Bogor Agricultural University, Jl.Agathis, Darmaga Campus, Bogor 16680, Indonesia
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.proenv.2014.03.044
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Procedia Environmental Sciences
Tập/Số:
Tập 20
Trang:
352-356
Thông tin tác giả