Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
PCR-based detection of allergenic mackerel ingredients in seafood
Journal of Genetics
- Tập 83
- Trang 193-195
- 2004
Futoshi Aranishi
1
,
Takane Okimoto
1,2
1
Department of Biological and Environmental Sciences, Miyazaki University, Miyazaki, Japan
2
Graduate School of Science and Technology, Nagasaki University, Nagasaki, Japan
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1007/BF02729897
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Journal of Genetics
Tập/Số:
Tập 83
Trang:
193-195
Thông tin tác giả