Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Optimization of Ziziphora clinopodiodes essential oil microencapsulation by whey protein isolate and pectin: A comparative study
International Journal of Biological Macromolecules
- Tập 101
- Trang 958-966
- 2017
Mahmoud Hosseinnia
1
,
Mohammad Alizadeh Khaledabad
1
,
Hadi Almasi
1
1
Department of Food Science and Technology, Faculty of Agriculture, Urmia University, Urmia, Iran
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.ijbiomac.2017.03.190
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
International Journal of Biological Macromolecules
Tập/Số:
Tập 101
Trang:
958-966
Thông tin tác giả