Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Nitric oxide and quality and safety of muscle based foods
Nitric Oxide
- Tập 24
- Trang 176-183
- 2011
Leif H. Skibsted
1
1
Food Chemistry, Department of Food Science, Faculty of Life Science, University of Copenhagen, Rolighedsvej 30, DK-1958 Frederiksberg C, Denmark
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.niox.2011.03.307
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Nitric Oxide
Tập/Số:
Tập 24
Trang:
176-183
Thông tin tác giả