Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Identification by hydrophilic interaction and reversed-phase liquid chromatography–tandem mass spectrometry of peptides with antioxidant capacity in food residues
Journal of Chromatography A
- Tập 1428
- Trang 185-192
- 2016
Romy Vásquez-Villanueva
1
,
M. Luisa Marina
1
,
M. Concepción García
1
1
Department of Analytical Chemistry, University of Alcalá, Ctra. Madrid-Barcelona Km. 33.600, 28871 Alcalá de Henares, Madrid, Spain
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.chroma.2015.07.032
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Journal of Chromatography A
Tập/Số:
Tập 1428
Trang:
185-192
Thông tin tác giả