Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
How to improve the promotion of Korean beef barbecue, bulgogi, for international customers. An application of quality function deployment
Appetite
- Tập 59
- Trang 324-332
- 2012
So-Hyun Park
1
,
Sunny Ham
2
,
Min-A. Lee
1
1
Korea Food Research Institute, 516 Baekhyun-dong, Bundang-gu, Seongnam-si, Gyeonggi-do 463-746, Republic of Korea
2
Gachon University, San 65, Bokjung-dong, Soojung-gu, Seongnam-si, Gyeonggi-do 461-701, Republic of Korea
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.appet.2012.05.008
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Appetite
Tập/Số:
Tập 59
Trang:
324-332
Thông tin tác giả