Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Emulsion-stabilizing properties of chitosan in the presence of whey protein isolate: Effect of the mixture ratio, ionic strength and pH
Carbohydrate Polymers
- Tập 65
- Trang 479-487
- 2006
Serge Laplante
1
,
Sylvie L. Turgeon
1
,
Paul Paquin
1
1
Dairy Research Centre STELA, Université Laval, Québec, Que., Canada G1K 7P4
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.carbpol.2006.02.024
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Carbohydrate Polymers
Tập/Số:
Tập 65
Trang:
479-487
Thông tin tác giả