Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Emulsifying behaviour of gum arabic. Part 2: Effect of the gum molecular weight on the emulsion droplet-size distribution
Carbohydrate Polymers
- Tập 14
- Trang 385-392
- 1991
Eric Dickinson
1
,
Vanda B. Galazka
1
1
Procter Department of Food Science, University of Leeds, Leeds LS2 9JT, UK
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/0144-8617(91)90004-v
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Carbohydrate Polymers
Tập/Số:
Tập 14
Trang:
385-392
Thông tin tác giả