Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Effects of low nitrate and high sugar concentrations on anthocyanin content and composition of grape (Vitis vinifera L.) cell suspension
Plant Cell Reports
- Tập 9 Số 9
- 1991
Chi Bao
1
,
François Cormier
1
1
Food Research and Development Centre Agriculture Canada, West St-Hyacinthe (Québec), Canada
Tóm tắt
Từ khóa
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1007/bf00232105
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Plant Cell Reports
Tập/Số:
Tập 9 Số 9
Thông tin tác giả