Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Effects of a medium-chain triacylglycerol/long-chain triacylglycerol fat emulsion containing a reduced ratio of phospholipid to triacylglycerol in pediatric surgical patients
Nutrition
- Tập 21
- Trang 825-830
- 2005
Hong-Shiee Lai
1
,
Wen-Hsi Lin
1
,
Hsiu-Chuan Wu
1
,
King-Jen Chang
1
,
Wei-Jao Chen
1
1
Department of Surgery, National Taiwan University Hospital and National Taiwan University College of Medicine, Taipei, Taiwan, Republic of China
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.nut.2004.11.017
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Nutrition
Tập/Số:
Tập 21
Trang:
825-830
Thông tin tác giả