Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Effect of oyster mushroom and isolated β-glucan on lipid peroxidation and on the activities of antioxidative enzymes in rats fed the cholesterol diet
The Journal of Nutritional Biochemistry
- Tập 8
- Trang 469-471
- 1997
Pavel Bobek
1
,
Ĺubomír Ozdín
1
,
Ĺudovít Kuniak
2
1
Research Institute of Nutrition, 833 37 Bratislava, Slovakia
2
Slovak Technical University, 812 37 Bratislava, Slovakia
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/s0955-2863(97)00058-2
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
The Journal of Nutritional Biochemistry
Tập/Số:
Tập 8
Trang:
469-471
Thông tin tác giả