Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Edible Yield of Roasted Breasts and Thighs of Bronze and White Turkeys
Poultry Science
- Tập 41
- Trang 1295-1298
- 1962
Grayce E. Goertz
1
,
Anna S. Hooper
1
,
Jack L. Fry
1
1
Departments of Foods and Nutrition and Poultry Science, Kansas State University, Manhattan, Kansas
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.3382/ps.0411295
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Poultry Science
Tập/Số:
Tập 41
Trang:
1295-1298
Thông tin tác giả