Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Dietary sunflower, linseed and fish oils affect phospholipid fatty acid composition, development of cardiac lesions, phospholipase activity and eicosanoid production in Atlantic salmon (Salmo salar)
Prostaglandins, Leukotrienes and Essential Fatty Acids
- Tập 49
- Trang 665-673
- 1993
J.G. Bell
1
,
J.R. Dick
1
,
A.H. McVicar
2
,
J.R. Sargent
1
,
K.D. Thompson
1
1
NERC Unit of Aquatic Biochemistry, School of Natural Sciences, University of Stirling, Stirling FK9 4LA, Scotland UK
2
SOAFD Marine Laboratory, PO Box 101, Victoria Road, Aberdeen AB9 8DB, Scotland, UK
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/0952-3278(93)90075-8
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Prostaglandins, Leukotrienes and Essential Fatty Acids
Tập/Số:
Tập 49
Trang:
665-673
Thông tin tác giả