Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Changes in cell wall components and polysaccharide-degrading enzymes in relation to differences in texture during sweetpotato storage root growth
Journal of Plant Physiology
- Tập 254
- Trang 153282
- 2020
Wei Dong
1
,
Ling Li
1
,
Ruxia Cao
1
,
Shu Xu
1
,
Lingling Cheng
1
,
Minyi Yu
1
,
Zunfu Lv
1
,
Guoquan Lu
1
1
School of Agriculture and Food Science, Zhejiang A&F University, Hangzhou, Zhejiang 311300, China
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.jplph.2020.153282
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Journal of Plant Physiology
Tập/Số:
Tập 254
Trang:
153282
Thông tin tác giả