Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Biochemical studies of taste sensation XI. Isolation, characterization and taste ligand binding activity of plasma membranes from catfish taste tissue
Biochimica et Biophysica Acta (BBA) - General Subjects
- Tập 799
- Trang 230-237
- 1984
Robert H. Cagan
1
,
Ardithanne G. Boyle
1
1
Veterans Administration Medical Center and Monell Chemical Senses Center and University of Pennsylvania, Philadelphia, PA 19104 U.S.A.
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Thông tin
DOI
:
10.1016/0304-4165(84)90265-4
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Biochimica et Biophysica Acta (BBA) - General Subjects
Tập/Số:
Tập 799
Trang:
230-237
Thông tin tác giả