Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Associations between hypertriglyceridemia, dietary fat intake, oxidative stress, and endothelial activation in men
Nutrition
- Tập 22
- Trang 600-608
- 2006
Charles Couillard
1,2
,
Sonia Pomerleau
1
,
Guillaume Ruel
1
,
W. Roodly Archer
1
,
Jean Bergeron
3
,
Patrick Couture
1,3
,
Benoît Lamarche
1,2
,
Nathalie Bergeron
1
1
Institute of Nutraceuticals and Functional Foods, Laval University, Sainte-Foy, Québec, Canada
2
Department of Food Sciences and Nutrition, Laval University, Sainte-Foy, Québec, Canada
3
Lipid Research Center, Laval University Medical Center, Sainte-Foy, Québec, Canada
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.nut.2006.03.007
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Nutrition
Tập/Số:
Tập 22
Trang:
600-608
Thông tin tác giả