Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Physicochemical stability assessments of lipid emulsions of varying oil composition
Clinical Nutrition
- Tập 20
- Trang 151-157
- 2001
D.F. DRISCOLL
1,2
,
K. GIAMPIETRO
3
,
D.P. WICHELHAUS
4
,
H. PETERSS
4
,
J. NEHNE
4
,
W. NIEMANN
4
,
B.R. BISTRIAN
1,2
1
Department of Medicine, BI Deaconess Medical Center, Boston, MA, USA
2
Harvard Medical School, Boston, MA, USA
3
Department of Pharmacy, BI Deaconess Medical Center, Boston, MA, USA
4
Hospital Care Division, B. Braun, Melsungen, Germany
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1054/clnu.2001.0375
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Clinical Nutrition
Tập/Số:
Tập 20
Trang:
151-157
Thông tin tác giả