Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Long-term trends in pH, aluminium and dissolved organic carbon in Scottish fresh waters; implications for brown trout (Salmo trutta) survival
Science of The Total Environment
- Tập 310
- Trang 133-141
- 2003
A.G. McCartney
1
,
R. Harriman
1
,
A.W. Watt
1
,
D.W. Moore
1
,
E.M. Taylor
1
,
P. Collen
1
,
E.J. Keay
1
1
FRS-Freshwater Laboratory, Pitlochry, Perthshire, Scotland, PH16 5LB, UK
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/s0048-9697(02)00629-0
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Science of The Total Environment
Tập/Số:
Tập 310
Trang:
133-141
Thông tin tác giả