Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
The Pecking Order of Free Radicals and Antioxidants: Lipid Peroxidation, α-Tocopherol, and Ascorbate
Archives of Biochemistry and Biophysics
- Tập 300 Số 2
- Trang 535-543
- 1993
Garry R. Buettner
1
1
ESR Center/EMRB 68, College of medicine, University of Iowa, Iowa City 52242.
Tóm tắt
Từ khóa
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1006/abbi.1993.1074
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Archives of Biochemistry and Biophysics
Tập/Số:
Tập 300 Số 2
Trang:
535-543
Thông tin tác giả