Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Effect of voltage and air flow velocity of combined convective-electrohydrodynamic drying system on the physical properties of mushroom slices
Industrial Crops and Products
- Tập 70
- Trang 417-426
- 2015
Somayeh Taghian Dinani
1
,
Michel Havet
2
1
Department of Food Science, Shahreza Branch, Islamic Azad University, Shahreza, Iran
2
LUNAM, ONIRIS, GEPEA (CNRS UMR 6144), Rue de la Géraudière, BP 82225, 44322 Nantes, France
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.indcrop.2015.03.047
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Industrial Crops and Products
Tập/Số:
Tập 70
Trang:
417-426
Thông tin tác giả