Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Steam vs. SC–CO2–based extrusion: Comparison of physical properties of milk protein concentrate extrudates
Journal of Food Engineering
- Tập 292
- Trang 110244
- 2021
Ashton K. Yoon
1
,
Poonam Singha
1
,
Syed S.H. Rizvi
1
1
Department of Food Science, Cornell University, Stocking Hall, Ithaca, NY, 14853, USA
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.jfoodeng.2020.110244
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Journal of Food Engineering
Tập/Số:
Tập 292
Trang:
110244
Thông tin tác giả