Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Protection of blue color in a spirulina derived phycocyanin extract from proteolytic and thermal degradation via complexation with beet-pectin
Food Hydrocolloids
- Tập 74
- Trang 46-52
- 2018
Michael J. Selig
1
,
Nicholas M. Malchione
1
,
Sara Gamaleldin
1
,
Olga I. Padilla-Zakour
1
,
Alireza Abbaspourrad
1
1
Department of Food Science, Cornell University, Stocking Hall, Ithaca, NY, 14853, USA
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.foodhyd.2017.07.027
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food Hydrocolloids
Tập/Số:
Tập 74
Trang:
46-52
Thông tin tác giả