Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Whey protein isolate-based edible films as affected by protein concentration, glycerol ratio and pullulan addition in film formation
Journal of Food Engineering
- Tập 83
- Trang 521-530
- 2007
Mahamadou Elhadji Gounga
1
,
Shi-Ying Xu
1
,
Zhang Wang
1
1
Department of Food Science and Engineering, School of Food Science and Technology, Southern Yangtze University, Wuxi 214036, PR China
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.jfoodeng.2007.04.008
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Journal of Food Engineering
Tập/Số:
Tập 83
Trang:
521-530
Thông tin tác giả